มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม โดย ชมรม TO BE NUMBER ONE จัดกิจกรรมรณรงค์สร้างกระแส TO BE NUMBER ONE ในมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 แกนนำชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัย การกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ได้ร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา โดยได้มีการรับสมัครสมาชิกชมรม และ แนะนำแผนยุทรศาสตร์ในการดำเนินงาน ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดของ ชมรม ในปี 2567 เพื่อเดินทางสู่ชมรม TO BE NUMBER ONE ดีเด่นแห่งแรกของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมตามยุทธศาสตร์ที่ 1 : การรณรงค์ปลุกจิตสำนึกสร้างกระแสนิยมที่ เอื้อต่อการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด โดยมี ดร.วัชรินทร์ ทองสีเหลือง และ อาจารย์ รัชชานนท์ ธัญญากร ที่ปรึกษาชมรม พร้อม กับแกนนำชมรม ประกอบด้วย นางสาวภทร พร ทองบ่อ, นางสาวรมิดา จะมะเล, นางสาว ปารวีณ์ ขุนชาญโหมก และนายภูชิต ค่าภูษา ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงาน TAKASILA Model