พิธีวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร วันที่ 9 มิถุนายน 2567

วันที่ 7 มิถุนายน 2567 เวลา 08.00 น. ที่ หอประชุมจังหวัดมหาสารคาม ต. แวงน่าง อ.เมืองมหาสารคาม จ.มหาสารคาม ดร.พีระศักดิ์ กิ่งพุ่มรองอธิการมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม มอบหมายให้ ผศ.ดร.นิกร ยาสมร รองคณบดีคณะศิลปะศาสตร์ นำราชการ อาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร (9 มิถุนายน วันอานันทมหิดล) โดยมี นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธาน เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พร้อมด้วยนางสุดารัตน์ แววบัณฑิต นายกเหล่ากาชาดจังหวัดมหาสารคาม พร้อมด้วย นายนพสิทธิ์ อุดมสุวรรณกุล ศรีวิชัยนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ศาล ทหาร ตำรวจ หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และพสกนิกรทุกหมู่เหล่าเข้าร่วม