นักกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด มกช.มค คว้าเหรียญทอง ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน 2024

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2567 อาจารย์ ฉัตรชัย สุขสันติ์ ผู้ฝึกสอนกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม นำ นักกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ที่ได้เป็นตัวแทนนักกีฬาทีมชาติไทย สู่การคว้ารางวัลระดับนานาชาติ เข้าพบ ดร.พีระศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ฉวีวรรณ สีสม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิกร ยาสมร รองคณบดี คณะศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม โดยนักกีฬาดังกล่าว ได้แก่ นางสาวสุจิณณา เจิมพูล นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะศิลปศาสตร์ คว้าเหรียญทอง กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด หญิง ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน 2024 ณ ประเทศอินโดนีเซีย ที่ผ่านมา