ชมรม TO BE NUMBER ONE นำเสนอผลการดำเนินงานระดับประเทศ

เมื่อวันที่ 12-15 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ร่วมรับเสด็จองค์ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE และร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานชมรม TO BE NUMBE ONE ในสถานศึกษาระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา กลุ่มดีเด่นระดับประเทศ ประจำปี 2567 ในงานมหกรรมรวมพลังสมาชิก TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ปี 2567 ในระหว่างวันที่ 12-15 กรกฎาคม 2567 ณ อาคารอิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี โดย ดร.พีรศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม มอบหมายให้ อาจารย์สุภัสสร คำแพงศรี พร้อมด้วย นายรัชชานนท์ ธัญญากร และ ดร.วัชรินทร์ ทองสีเหลือง ที่ปรึกษาชมรม ร่วมนำทีมนักศึกษาชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม จำนวน 5 คน ประกอบด้วย นางสาวภทรพร ทองบ่อ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะคึกษาศาสตร์ , นางสาวรมิดา จะมะลี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะศึกษาศาสตร์ , นางสาวปารวีณ์ ขุนชาญโหมก นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ , นายภูชิต คำภูษา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ และ นายดิษฐพงศ์ ไชยหะนิจ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะศิลปะศาสตร์ พร้อมกันนี้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัด มหาสารคาม พร้อมด้วย ดร.นพ.พิทักษ์พงศ์ พายุหะ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด นางสาววิไลวรรณ เทียงดาห์ แรงงานจังหวัด และ นายสมพร แปไธสง ศึกษาธิการจังหวัด นำทีมจังหวัดมหาสารคาม ร่วมเชียร์และให้กำลังใจอีกด้วย