ถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม 2567 ณ ห้องประชุมเดชภิมล มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ดร.พีระศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการ บุคลากร เจ้าหน้าที่ ตลอดจนนักศึกษา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ร่วมพิธี ถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม ถวายพระพรชัยมงคล พร้อมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ทั้งนี้เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหกรุณาธิคุณโดยพร้อมเพรียงกัน