โครงการสัมมนาสานประสบการณ์สู่การพัฒนามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ กิจกรรม ทิศทางด้านการศึกษา

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2567 เวลา 09.30 น. ดร.พีระศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม พร้อมด้วย ผศ. ว่าที่ร้อยตรี ดร.สมานชัย ลีพรหมมา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ และนายไพฑูรย์ เสนา พนักงานขับรถยนต์ ส 2 ในนามผู้ข้าราชการผู้ทำคุณประโยชน์ ต่อหน่วยงาน ร่วมกิจกรรมทิศทางด้านการศึกษาและสัมมนาสานประสบการณ์สู่การพัฒนา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ โดยมีนายวิษณุ ไล่ชะพิษ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ เป็นประธานและให้เกียรติบรรยายเกี่ยวกับการดำเนินชีวิตโดยใช้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ในการนี่ผศ. ว่าที่ร้อยตรี ดร.สมานชัย ลีพรหมมา ได้รับเกียรติให้ร่วมเสวนาสานประสบการณ์สู่การพัฒนามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ณ ห้องกรุงธนบอลรูม โรงแรมรอยัลริเวอร์ กรุงเทพมหานคร