สัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างองค์ความรู้ด้านนวัตกรรมฯ

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมเดชพิมล มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ดร.พีระศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม มอบหมายให้ ผศ. กิตติกุล รัตนรังสิกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพการศึกษาเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างองค์ความรู้ด้านนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์การกีฬา 2567 ทั้งนี้ฝ่ายวิชาการคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพได้จัดขึ้นในทุกปีการศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษาและคณาจารย์แลกเปลี่ยน และสร้างองค์ความรู้และมีเครือข่ายความร่วมมือด้านวิทยาศาสตร์การกีฬากับมหาวิทยาลัยอื่นทั้งภายในและ ภายนอก ในการจัดโครงการครั้งนี้มีผู้เข้าร่วม คือ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ชั้นปีที่ 1-4 จำนวนทั้งสิ้น 270 คน ในการจัดโครงการ มีกิจกรรมประกอบด้วย การ Oral presentation, Poster presentation การนำเสนอนวัตกรรมของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ