สัมมนาความรู้ด้านประกันคุณภาพการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2567

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมวรรณกลาง มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม คณะศึกษาศาสตร์ จัดโครงการกิจกรรมสัมมนาความรู้ด้านประกันคุณภาพการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ โดยมี ดร.พีระศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม เป็นประธานเปิดโครงการฯ โดยงานประกันคุณภาพการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ได้ดำเนินงานจัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจในบทบาทของการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา ผ่านทักษะกระบวนการ PDCA ที่ใช้จัดกิจกรรมนักศึกษา และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน และการทำงานในอนาคตของนักศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีเป้าหมายนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 90 คน ในการนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.นาวา มาสวนจิก อาจารย์คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้