เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2567 เวลา 17.30 น. ที่บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองมหาสารคาม ดร.พีระศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร บุคลากรมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ร่วมโครงการพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและสร้างความสามัคคี (สภากาแฟ) ประจำเดือนสิงหาคม 2567 โดยนายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานเปิดโครงการฯ โดยมี นางสุดารัตน์ แววบัณฑิต นายกเหล่ากาชาดจังหวัดมหาสารคาม พร้อมด้วย นายนพสิทธิ์ อุดมสุวรรณกุล นางสาวปราณี วงศ์บุตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่หน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชน เข้าร่วมกิจกรรม สำหรับกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีในการพบปะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และสร้างความสามัคคีระหว่างหน่วยงาน พร้อมเปิดโอกาสให้หน่วยงานต่างๆ ร่วมเสนอความคิดเห็น ผลการดำเนินงาน และแจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อประชาชนชาวมหาสารคาม